Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน

Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน

เคน ชิมิซุ (Ken Shimizu) หรือ ชิมิเคน (Shimiken) ระเอกหนังเอวีชาวญี่ปุ่นชื่อดัง เจ้าของฉายา ราชาแห่งวงการหนังโป๊ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องของเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพร่างกาย เนื่องจากว่าอาชีพของเขาจำเป็นที่จะต้องอาศัย ความเป็นชาย สูงมาก เพราะฉะนั้นแล้วอาหารการกินที่ดีและการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเขา โดยวิธีเหล่านั้นทำให้ ชิมิเคน (Shimiken) ผู้อยู่ในวัยใกล้เลขสี่ สามารถคงไว้ซึ่งความปึ๋งปั๋ง สู้ศึกได้ทั้งวันไม่มีล้ม

โดยการที่เขาได้ฉายาว่า ราชาเอวี มาครองนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเขาต้องสั่งสมประสบการณ์มาอย่างโชกโชน กว่าที่จะสามารถมาถึงจุดนี้ได้ โดยตลอดระยะเวลา 20 ปี ในอาชีพของเขานั้น เคน ต้องผ่านสมรภูมิบนเตียงมาอย่างมากมาย เขามีผลงานการแสดงกว่า 7,000 เรื่อง และได้ร่วมงานกับเหล่านางเอกสาวมาแล้วกว่า 7,500 คน เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนที่สนใจที่ชอบดูและรับชม หนังเอวี น่าจะเคยรับชมผลงานของเขามาบ้างไม่มากก็น้อย

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในหมู่แฟนๆ ว่า ชิมิเคน เป็นคนใส่ใจในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก เขามักจะมีการเรื่องราวต่างๆ อละแชร์เคล็ดลับในการดูแลร่างกายอยู่เสมอ โดยสิ่งหนึ่งที่ เคน ถูกถามถึงบ่อยที่สุด ก็คือ ทำอย่างไรให้น้องชาย ผงาด อยู่ได้เป็นเวลานาน เขาจึงรวบรวมนำเอาวิธีการที่เขาใช้จริง มาแชร์ให้กับเหล่าชาวโซเชียลนำไปปฏิบัติตามกัน โดย Shimiken ได้กล่าวเอาไว้ว่า

“มีคนถามผมเข้ามาเยอะมากว่า ทำอย่างไรให้น้องชายแข็งตัวได้นานๆ ผมเลยอยากจะแชร์สูตรให้ทุกคนได้นำไปใช้กันนะครับ มันเป็นครั้งแรกเลยนะที่ผมแชร์เรื่องนี้ วิธีการของผม คุณควรจะควบคุมอาหาร นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายให้ได้อย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้คือพื้นฐานสำคัญที่ทำให้แข็งตัวได้นาน หลายๆ คนพึ่งพาการกินยา แทนที่จะดูแลร่างกายอย่างจริงจัง ซึ่งจริงๆ แล้วการใช้ยามันสู้ 3 ข้อนี้ไม่ได้เลย”

“อาหารที่ผมกินประจำ คือ บรอกโคลี , มันแกวภูเขาญี่ปุ่น , อะโวคาโด , เนื้อวัว , ปลาเนื้อแดง เพราะมันมีกรดไขมันและโอเมก้า-3 สูง ไม่ว่าจะเป็น EPA หรือ DHA และนอกจากนี้ สิ่งสำคัญก็คือการทำสควอททุกวัน และนอนพักให้มากๆ ครับ”

นอกจากนี้ เคน ยังรับประทานผักหลายชนิดอยู่บ่อยๆ แถมเขายังเขียนหนังสือแชร์เรื่องราวการออกกำลังกาย รวมไปถึงเคล็ดลับสำหรับความอึดบนเตียงให้หนุ่มๆ ได้นำไปปฎิบัติตามอีกด้วย

ซึ่งวิธีการของ เคน นั้น ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา ถึงแม้ว่าเขาจะเน้นย้ำอยู่ตลอดว่า เขาให้ความสำคัญในอาหารและการออกกำลังกาย แต่สำหรับคนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้ หลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่า เคน ไม่พึ่งพาการใช้ยากระตุ้นเลย

แต่อย่างไรก็ตาม คำแนะนำของ Shimiken ที่ว่ายาสู้การดูแลตัวเองไม่ได้นั้น ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงได้เช่นกัน เพราะการใช้ยา หรืออาหารเสริมต่างๆ สามารถก่อให้เกิดผลข้างเคียงได้ภายหลัง อีกทั้งการออกฤทธิ์ในแต่ละคนก็มักจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งบางคนใช้ไปแล้วอาจจะเห็นผลที่ถูกใจ แต่บางคนใช้ยังไงก็ปลุกไม่ขึ้นเช่นกัน ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตได้

Related posts:

ส่องความแซ่บ 9 ไอดอล ดารา AV ลิ้นรัว นัวเก่ง ทำหนุ่มๆ แทบทนไม่ไหว
Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!
Minami Aizawa หวงคืนตำแหน่ง เจ้าแม่ AV อีกครั้ง หลังยอดขายพุ่งขึ้นอันดับหนึ่ง
Akari Mitani นางเอก AV สายแดนซ์ หุ่นแจ่ม อกตูม ภูเขาไฟ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ทุกสัดส่วน
Rion หรือ Shion Utsunomiya นางเอกAV Cup J
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
รีวิวหนัง AV MEYD-605 สองสลึงเจ็บเจอสเต็ปรุ่นแม่
รวมทีเด็ดหนัง AV ยอดฮิต จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2022
รวมสุดยอดหนัง AV เด็ดๆ ของดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน มกราคม 2022
5 อันดับ นางเอก AV ขวัญใจชาวเน็ต อกเล็ก แต่เด็ดมาก
Eimi Fukada เอวีสาวสุดแซ่บ ตัวเทพระดับตำนาน แห่งวงการ หนังผู้ใหญ่
รวมทีเด็ด หนัง AV จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน ก.ค. 2021
Share